×

แจ้งให้ทราบ

There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder: images/news/SoftwareEXPO/GL

 

Software

 

Software.Expo.Asia.:.Digital.Integration
(งานแสดงนวัตกรรมซอฟต์แวร์แห่งภูมิภาค)

......................................Software.Expo.Asia.:.Digital.Integration..งานแสดงนวัตกรรมซอฟต์แวร์แห่งภูมิภาคที่จะเพิ่มศักยภาพทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการไทยในยุคดิจิทัลผ่านนิทรรศการรูปแบบ.Smart.Business.Model..ใน.6.กลุ่มธุรกิจ..ได้แก่..กลุ่มธุรกิจด้านการท่องเที่ยว,.กลุ่มธุรกิจบริการด้านสุขภาพ,.กลุ่มธุรกิจบริการด้านระบบโลจิสติกส์,.กลุ่มธุรกิจด้านอาหารและการเกษตร,.กลุ่มธุรกิจค้าปลีก,.และกลุ่มธุรกิจด้านการศึกษา.นิทรรศการรูปแบบนี้ถือเป็นการสร้างโอกาสความร่วมมือในระดับภูมิภาค.ระหว่างผู้ผลิตซอฟต์แวร์,.ผู้ประกอบการธุรกิจ.และผู้ซื้อจากนานาประเทศ.พร้อมหัวข้อสัมมนาที่น่าสนใจมากมาย

....................................เมื่อวันที่..21..23.มกราคม.2559..บริษัท.แอดวานซ์.ดิจิตอล.ซินเนอร์ยี จำกัด.และบริษัท.ยามาฮ่า.คอร์ปอร์เรชั่น..ประเทศญี่ปุ่นได้เข้าร่วมงาน..Software.Expo.Asia..จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ซึ่ง..Yamaha.PJP.Thailand..ได้นำอุปกรณ์ลำโพง.Conference.รุ่นต่างๆ มาร่วมจัดแสดง
ในงานอีกด้วย อาทิเช่น Yamaha PJP-10UR, Yamaha PJP-20UR, Yamaha PJP-50USB, Yamaha PJP-EC200 และ YVC-1000 เป็นต้น..จึงทำให้ได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานอย่างมากมาย..อาทิ..ผู้บริหารทั้งหน่วยงานภาครัฐภาคเอกชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ..หรือนักธุรกิจ,.เจ้าของกิจการแวววงเทคโนโลยีต่างๆ..ซึ่งจากการเป็นผู้นำด้านการผลิตเครื่องเสียง.Yamaha.จึงเล็งเห็นถึงความสำคัญของคุณภาพเสียง.เพราะคุณภาพเสียง...คือ..หัวใจสำคัญของการประชุมทางไกล
....................................Yamaha.จึงได้ผลิตลำโพง.Conference.ที่มีคุณภาพสูงให้มีไมโครโฟนและลำโพงในตัว.เพื่อสะดวกต่อการพกพา,.มีน้ำหนักเบา,.ใช้งานง่าย,.รองรับเสียงการสนทนาได้รอบทิศทาง,.ตัดเสียงสะท้อน.(Echo.Canceller)..มีฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวน.(Noise).ที่เกิดขึ้นภายในห้องประชุมได้อีกด้วย..และที่สำคัญรองรับห้องประชุมได้ทุกประเภท..ด้วยเทคโนโลยี.Full Duplex และ Echo Canceller ของ Yamaha จะช่วยสร้างความั่นใจให้แก่ผู้ใช้ให้ได้รับเสียงที่ชัดเจน ไม่สะดุด และเป็นธรรมชาติในระหว่างการประชุม ซึ่งปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมนำมาใช้ในองค์กรทั้งหน่วยงานในภาครัฐ หน่วยงานเอกชน และสถาบันการเงินชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ

 

  {gallery}news/SoftwareEXPO/GL{/gallery}