×

แจ้งให้ทราบ

There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder: images/news/cdic

 

 CDIC (The Cyber Defense Initiative Conference) 2013 

งานแสดงนวัตกรรมไอที.โทรคมนาคม.และดิจิตอลที่ทันสมัย 


 . ....2..

 

.......................CDIC.2013 ในงานนี้ Yamaha.ได้เปิดตัว.Router.&.Switch.พร้อมรุกตลาดด้าน.Network.ในประเทศไทย.Yamahaประกาศเปิดตัวและวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านเครือข่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในงาน.ซึ่งประเทศไทยเป็นเจ้าภาพครั้งแรก ระหว่างวันที่.19 - 22.พฤศจิกายน.2013..ณ .อิมแพคเมืองทองธานีภายในงานเป็นการจัดแสดงนวัตกรรมไอที.โทรคมนาคม.และดิจิตอลที่ทันสมัยจากแต่ละประเทศทั่วโลกที่เข้าร่วมงาน .และการจัดแสดงการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีในด้านต่างๆ ที่เป็นประโยชน์แก่ประชาชน.ได้แก่.Gigabit.VPN.รุ่น.RTX810.ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในตลาดญี่ปุ่น.พร้อมด้วย.Smart.L2, SWX2200-8G.และ.24G.ซึ่งใช้ร่วมกับ.RTX810 พร้อมประกาศขยายช่องทางการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์พร้อมด้วยบริการลูกค้าสัมพันธ์หลังการขายแบบครบวงจร  ......................                              

            ในปี.2013.นี้.Yamaha.ตั้งเป้าหมายไว้ว่าจะสร้างเครือข่ายองค์กรที่มั่นคงในหมู่กลุ่มธุรกิจ.SME.ในประเทศไทยและมาเลเซีย.การขายผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะช่วยอำนวยวามสะดวกในการติดตั้งและบริหารเครือข่ายในสำนักงานต่างๆ ในญี่ปุ่น.จีน.ไทย.และ.มาเลเซีย.และการใช้งานเครือข่ายที่มีความน่าเชื่อถือ.โดยในประเทศไทยจะวางจำหน่ายผ่านตัวแทน บริษัท.แอดวานซ์.ดิจิตอล.ซินเนอร์ยี.จำกัด ทั้งนี้บริษัทมีเป้าหมายการนำเสนอผลิตภัณฑ์ในธุรกิจประเภทผู้ใช้บริการอินเตอร์เน็ต.หรือ.ISP.และธุรกิจที่มีเครือข่ายสาขา.Branch.Business.โดยทำงานร่วมกับพันธมิตรธุรกิจ.เพื่อขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดผลิตภัณฑ์.Yamaha.ไปยังทั่วประเทศ

      

  {gallery}news/cdic{/gallery}